Cảnh Giác Với Hành Vi Lừa Đảo Của Nhân Viên

(Theo bạn đọc chia sẻ Email: atg.thiengiang@gmail.com – Công ty CP Sài Gòn An Thái)

Công ty CP Sài Gòn An Thái xin thông báo đến Quý vị một đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản từng là nhân viên của An Thái tên là HÀ BẢO TOÀN, sinh ngày 04/02/1979, đăng ký thường trú tại An Lộc, P. Nhơn Hòa, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Số CMND: 211635713, ngày cấp 06/02/2009, nơi cấp CA Bình Định.

Hình thức lừa đảo của đối tượng này là:

Trong thời gian làm việc tại công ty CP Sài Gòn An Thái, đối tượng Hà Bảo Toàn lợi dụng việc Giám đốc công ty đi công tác nước ngoài và lòng tin của đồng nghiệp đã tạm ứng một số tiền (114 triệu đồng) với lý do để phục vụ các chi phí công việc của công ty nhưng sau khi ứng tiền đối tượng này đã không làm đúng trách nhiệm và đã bỏ trốn cùng số tiền trên.

Từ những sự việc trên, có thể khẳng định đối tượng Hà Bảo Toàn đã có hành vi bất chính, lợi dụng lòng tin của người khác để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản công ty sử dụng cho mục đích cá nhân. Qua thủ đoạn và hành vi như trên, đối tượng Hà Bảo Toàn đã chiếm đoạt tổng cộng 114 triệu đồng của công ty. Đối tượng này hiện đã bỏ trốn và Công An đang tiến hành điều tra.

Nhằm vạch mặt và lên án những hành vi lừa đảo xấu xa, góp phần làm trong sạch xã hội, chúng ta hãy cùng chia sẻ thông tin này để những kẻ lừa đảo không còn đất sống, không còn cơ hội thực hiện những hành vi lừa đảo người khác. Nay Công ty CP Sài Gòn An Thái gởi thông báo này đến quý khách hàng, đối tác về trường hợp này để mọi người đề cao cảnh giác với hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của đối tượng Hà Bảo Toàn.

Khi phát hiện đối tượng Hà Bảo Toàn đến gặp gỡ trực tiếp bán hàng – giao dịch, đề nghị Quý khách hàng, đối tác nâng cao cảnh giác đồng thời vui lòng báo cho chúng tôi qua số ĐT: (08) 6273 5372 – Hotline: 090 777 3628 hoặc báo ngay với cơ quan công an gần nhất để ngăn chặn kịp thời hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi