Đầu tháng 10-2014, trong một lần lên mạng, chị Vương Ý Ngọc (ngụ Q.Thủ Đức) thấy một trang quảng cáo dịch vụ làm đẹp tại

Cảnh giác với dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tận nhà

in-lich-tet-2016

Đầu tháng 10-2014, trong một lần lên mạng, chị Vương Ý Ngọc (ngụ Q.Thủ Đức) thấy một trang quảng cáo dịch vụ làm đẹp tại gia “có chất lượng châu Âu nhưng giá châu Á” .

Chị rất ưng ý vì thấy phù hợp nhu cầu tắm trắng của mình, nên gọi điện thoại. Đầu dây bên kia giọng một cô gái trả lời: “Dạ, trung tâm dịch vụ thẩm mỹ tại gia C. chi nhánh Bình Dương nghe ạ”. Sau khi nghe yêu cầu của chị Ngọc, cô gái xưng là Gia Mỹ, điều hành trung tâm nói: “Trung tâm tụi em chuyên nhận làm dịch vụ tại nhà, với khách hàng đặc biệt như chị, em sẽ đích thân xuống phục vụ để chị yên tâm”.

Đến trưa thì cô chủ trung tâm đến bằng xe máy. Dù hơi bất ngờ khi cô chuyên gia ngồi sau xe bác tài xe ôm xách theo thùng đồ nghề, nhưng tác phong nhanh nhẹn, ăn mặc lịch sự của chuyên gia, chị Ngọc cũng không còn thắc mắc, nhất là khi Gia Mỹ nói: “Chồng em lấy ôtô đi công chuyện từ sáng rồi, lát nữa sẽ ghé đón em!”. Gia Mỹ sau khi khen căn nhà đẹp, nội thất sang trọng thì chuyển sang khen chủ nhà: “Chị có thân hình đẹp nhưng quả là nước da chưa ăn ý lắm”. Nghe lời tán của Gia Mỹ, chị Ngọc thấy rất vui, dẫn Gia Mỹ vào phòng trong để làm đẹp.

Chị Ngọc vừa cởi đồ xong, leo lên giường nằm thì Gia Mỹ nói: “Chị cởi nữ trang ra chứ không kim loại phản ứng với thuốc thì chỗ da ấy mất tác dụng”. Chị Ngọc đành tháo toàn bộ nữ trang trên người cất trong hộc tủ trang điểm để cạnh giường nằm. Gia Mỹ kêu chị nằm sấp xuống rồi lấy một bịch thuốc pha sẵn thoa lên người chị từ lưng đến chân rồi nói: “Chị phải nằm yên để thuốc ngấm, xong phần lưng em sẽ chuyển qua phần ngực!”.

Trong thời gian chờ thuốc ngấm, Gia Mỹ bắt đầu huyên thuyên những câu chuyện về thời trang, sức khỏe, sắc đẹp… toàn những chuyện nóng hổi gây xôn xao trên báo mạng. Trong tiếng máy lạnh rì rì, giọng nói êm ru của Gia Mỹ làm chị Ngọc chìm vào giấc ngủ mơ màng.

Chừng mươi phút sau tỉnh giấc, chị Ngọc nhìn quanh không thấy Gia Mỹ đâu. Chị bật ngồi dậy khoác áo bước ra ngoài phòng hỏi người giúp việc thì được biết cô chuyên gia mới ra ngoài gọi điện thoại, bảo cứ để cô ngủ. Thoáng nghi ngờ, chị Ngọc vội trở vào phòng kiểm tra thì số nữ trang lắc, nhẫn, bông tai (trị giá hơn 100 triệu đồng) để trong hộc tủ đã biến mất. Lúc này chị Ngọc mới biết đã dính phải quả lừa!

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi