Hôm qua ngày 21/11/2014 bố mình bị lừa tiền thẻ điện thoại mất 4 triệu . Mình viết lên đây mong những ai đang bán thẻ hoặc có

Cảnh giác: lừa thẻ điện thoại

in-lich-tet-2016

Hôm qua ngày 21/11/2014 bố mình bị lừa tiền thẻ điện thoại mất 4 triệu . Mình viết lên đây mong những ai đang bán thẻ hoặc có người thân bán thẻ đt biết để không ai còn bị lừa như bố mình nữa .

Gần trưa hôm qua có 1 anh ăn mặc lịch sự , tay đeo nhẫn vàng to , đi xe Air Blade vào nhà mình hỏi mua 4 triệu tiền thẻ điện thoại bảo là biếu sếp , còn giả vờ gọi điện cho ai đó hỏi sao lại mua nhiều thẻ thế … Bố mình lấy thẻ đưa cho anh ta, sau đó anh ta xin cái bố mình cái phong bì rồi cho hết thẻ vào trong , dán chặt mép phong bì vào và ghi đội xây dựng số 4 kính tặng. Xong xuôi anh ta còn xin bố mình cái túi, bố mình quay đi tìm túi thì nó đã tráo 1 cái phong bì khác. Bố mình đưa túi xong, anh ta lấy ví ra đếm tiền rồi kêu có 3 triệu nên chưa đủ tiền trả . Sau đó, anh ta bảo với bố mình là cho cháu đặt cọc 100k rồi cháu ra lấy tiền vào trả chú , chú cứ để yên thẻ đấy cho cháu . Bố mình tin vì vẫn thấy cái phong bì đựng thẻ trên bàn , mà vừa nãy tận mắt thấy nó bỏ thẻ vào phong bì dán lại . Nó phóng xe đi mất , bố mình thấy lâu mà nó chưa quay lại nên đã bóc phong bì ra thì thấy 1 xập lá bài lơ khơ cắt đôi.

Đây là thủ đoạn lừa đảo không phải mới, nhưng vẫn có rất nhiều cửa tiệm tạp hóa mắc phải, số tiền bị lừa không phải là quá lớn, nhưng nó là mồ hôi, công sức của những người lao động chân chính làm ra, rất mong mọi người đề cao cảnh giác!

Articles In Same Category

Gửi phản hồi