Cảnh giác lừa đảo tại BV Trưng Vương

3 năm trước đây, chồng tôi phải nhập viện tại Bệnh viện Trưng Vương (Q.10), nơi đây anh đã gặp cô Trương Thị Mỹ Nương (sinh năm 1967) – hộ lý khoa Tim Mạch. Ngày qua ngày, cô tiếp cận chồng tôi luôn tỏ ra là một người phụ nữ đáng thương, bị chồng đánh đập nên ly dị, 1 mình nuôi con gái là K.P bị mắc bệnh tâm thần và đang được điều trị.

Sơn là tên chồng cô, cư trú tại Phường 12, Quận 6, Tp HCM, làm thợ mộc. Thu nhập không ổn định, lại thường rượu chè bê bét (qua lời kể của cô).

Thương cảm cho cuộc đời cô, chồng tôi đã đứng ra vay mượn giúp cô hơn 30 triệu xoay sở cuộc sống.

Có người nói rằng: “1 lời nói dối không thể che dấu cả đời”, thế khi phát hiện ra sự thật Nương không chỉ vay mượn riêng chồng tôi, mà còn các nạn nhân khác từ bệnh nhân, đồng nghiệp, bác sỹ trong khoa đều bị màn kịch đáng thương của cô lừa gạt.

Cô đã bỏ trốn và ôm theo số tiền lừa đảo mọi người rời khỏi nơi cư trú. Một số nạn nhân của cô phát hiện tung tích Nương thường xuất hiện tại khu vực Quốc lộ 50, huyện Bình Chánh.

Vì vậy, tôi đăng những dòng cảnh báo này để mọi người đều biết để cảnh giác, tránh bị lợi dụng với những thủ đoạn của cô.

Nếu ai biết người này ở đâu, vui lòng liên hệ Khoa Tim Mạch – Bệnh viện Trưng Vương cung cấp tin tức.

Số điện thoại liên hệ: 0906643906 – Triệu.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi