Cảnh giác dàn cảnh trộm trong nhà sách

Vào một buổi chiều chủ nhật , mình đi đến nhà sách Cây Gõ Q6 để mua một vài cuốn sách tiếng anh cho đứa em chuẩn bị vào học kỳ mới .Khi đến quầy sách tiếng anh lựa một lúc thì điện thọai mình reo ,thế là mình có lấy ra để bắt máy . Lúc đó mình không có để ý xung quanh có ai nhìn mình hay không , chỉ thấy nhà sách có một vài em trai chạy giỡn trong nhà sách . Khi nghe xong mình cất vào trong túi quần lại .

Hình minh họa

Hình minh họa

Một lúc sau , có một người phụ nữ khỏang 30 tuổi dắt theo bé trai vào chỗ quầy sách mình đang đứng lựa sách .Bà ấy đứng kế bên phải mình còn bé trai thì đứng phía sau mình lựa sách .

Lúc đó quầy sách chỉ có mình và hai người đó thôi .Bà ấy vừa lựa vừa hỏi mình là sách nào dành cho thiếu nhi lớp 1 , mình bảo là quầy sách này chỉ dành cho lớp 6 ,7 thôi còn thiếu nhi là quầy bên kia .Bà ấy nghe vậy rồi trả lời ừ ừ mà cũng chưa đi sang quầy kia rồi bà ấy lấy 1 cuốn sách khác đứng sát bên mình hỏi này hỏi nọ , mình sinh nghi nên lấy tay sờ túi quần mình , nhưng chỉ thấy điện thọai bị lồi ra , cũng may chưa bị mất gì . Rồi mình không trả lời bà ấy đi sang chỗ khác .Bà đó thấy vậy rồi dẫn đứa bé trai ra khỏi nhà sách.

Mọi người cẩn thận với những đối tượng thế này nhé!

Articles In Same Category

Gửi phản hồi