Cảnh Giác: Bị chặn xe cướp trắng trợn ở những đoạn đường vắng

in-lich-tet-2016

Thời gian gần đây, trên tuyến đường quốc lộ 1A từ ngã tư An Sương về Bình Chánh, thường xuyên xảy ra tình trạng bị chặn xe cướp táo tợn ở những đoạn đường vắng, nạn nhân hầu hết là các chị em phụ nữ đi xe một mình, kính mong mọi người hết sức cảnh giác.

Ảnh Minh Họa

Ảnh Minh Họa

Vào ngày  26/12/2014, lúc khoảng16h30 chiều ,vợ tôi đi đón con trên quốc lộ 1A đoạn nghĩa trang liệt sĩ nằm giữa cầu vượt BÀ HOM & CẦU VƯỢT để lên đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương thì có một thanh niên chạy kè theo vợ tôi và anh ta hỏi vợ tôi đường nào về cầu BINH ĐIỀN vợ tôi cảnh giác ko trả lời và hắn chặn đầu xe ép vợ tôi vào lề. Vợ tôi thì bụng mang dạ chửa,  hắn ép sát xe và hỏi là: “Mày muốn giữ cái bầu ko, nếu muốn thì đưa tiền cho bằng ko thì tao sẽ giết”,  thế là vợ tôi đành vét hết sạch cho hắn và cả chiếc điện thoại hắn cũng lấy luôn .
Hắn đi môt mình bằng xe Dream. Trường hợp này cũng nhiều người bị chứng thường tấn công vào phụ nữ & người mang bầu .chúng thường kè sát và dọa chặn đầu xe ,người đi đường thì cứ tưởng là người quen thân nên họ ko quan tâm đến.
Tôi nhờ chương trình đưa câu chuyện của vợ tôi lên chương trìnhđể cho mọi người dân biết mà đề phòng và cảnh giác .
Độc giả:Nguyễn Tấn Thông (thong.nt@saigonpearl.com.vn)

Articles In Same Category

Gửi phản hồi