Cảnh báo: Các bạn nữ hãy cẩn thận về bọn bắt cóc bán nội tạng

Theo FB của bạn Trâmmie Trần chia sẻ

CÁC BẠN NỮ CÙNG CHIA SẺ ĐỂ ĐỀ PHÒNG NHÉ – hiện nay tình trạng bắt cóc để lấy nội tạng đang xảy ra rất rất nhiều

– Trưa hôm qua trên đường đi thực tập về thì có 1 ng đàn ông trạc tuổi 40 đi theo mình suốt từ khúc Út Tịch ra đến Cộng Hoà , ng này đi xe Future cũ màu đen mình ko nhìn biển số nhưng thấy mặc đồ giống như nhân viên sửa xe cho hãng Mercedes vì áo có in chữ , để tóc dài nhuộm màu vàng .

bat-coc-2


– Người này cứ chạy cạnh mình và nói muốn giới thiệu mình đến chỗ làm của ông ta để làm việc – cách nói chuyện rất thuyết phục – có mời mình ghé vô quán cafe để nói chuyện luôn , mình đi ra đường ko bao giờ tiếp xúc vs ai , hỏi đường mình cũng ko chỉ nên ổng nói gì cứ nói . Nếu như là những bạn nữ ở quê mới lên hoặc nhẹ dạ thì có thể là đi theo ổng rồi . Khi ông ta cứ nói mà mình ko trả lời thì ông ta mới hét toáng lên là ” mày có tin tao đưa mày vào khách sạn để lấy hết nội tạng của mày ko ? ” . Thật sự lúc nó mình hoảng loạng lắm nhưng vì tay lái ko cứng nên mình ko dám chạy nhanh và mình suy nghĩ trong đầu nếu chạy nhanh thì nó cũng sẽ dí theo mình , vừa nói chuyện ông ta vừa nhìn vào ngực mình – lúc đó mình mặc áo sơ mi kín đáo có khoác vest ngoài chứ không có mặc đồ hở hang…nhìn xung quanh đường cũng đông người và nhiều hàng quán nên mình tấp vô 1 cửa hàng gần đó và tri hô mọi người thì ông đó bỏ chạy luôn nhưng vẫn ngoái về sau nhìn mình . Lúc đó mặt mày mình xanh xao thì mọi ng xung quanh có hỏi lại câu chuyện mình cũng kể rõ ràng thì có chú kia nói là gần đây trên đoạn đường này có khoảng 5 7 vụ như thế , có nhiều cô gái cũng may mắn tấp vào kịp lúc như mình . Gần đây lại có thêm 2 bạn sinh viên bị mất tích – nên điều này thật sự đáng lo ngại . Và như lời ng đàn ông đã hăm doạ mình thì mất tích bây giờ sẽ rơi và trường hợp bị lấy nội tạng cao lắm . Hoặc nó làm mình mất bình tĩnh và cướp xe của mình , vì 1 số bạn gái hốt hoảng sẽ bỏ xe luôn.

bat-coc

===> Thật sự là bây giờ mình hoang mang lắm , không dám đi ra đường nữa . Mình post bài này để các bạn nữ đọc và chia sẻ khi đi ra đường 1 mình nhé . Dù ở đâu cũng nên đề phòng vì tội phạm ngày càng nhiều và luôn rình rập xung quanh chúng ta ! Không chỉ buổi tối mà ban ngày ban mặt cũng có thể có tội phạm…

Articles In Same Category

Gửi phản hồi