Cần Thơ: Chủ hãng nước đá bị tạt axit lúc đang ăn sáng

Ngày 10/12, Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ) đang điều tra làm rõ vụ chủ hãng nước đá bị tạt a-xít, khi ngồi ăn sáng tại quán cóc ven đường Quang Trung (thuộc phường Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, ông Võ Duy Khánh (43 tuổi, ngụ huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) đang ngồi ăn sáng tại quán cóc thì bị tạt a xít vào mặt. Quán cóc vắng người, mãi đến khi nghe tiếng nạn nhân kêu gào, quằn quại người dân mới phát hiện và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Chủ hãng nước đá bị tạt a-xít đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Chủ hãng nước đá bị tạt a-xít đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Qua chẩn đoán ban đầu, nạn nhân bị bỏng nặng toàn bộ vùng mặt, bụng và tay, hiện đang được các bác sĩ điều trị. Tiếp xúc với PV tại khoa cấp cứu, Bệnh viện ĐKTW TP Cần Thơ, ông Khánh vẫn còn tỉnh và có thể nói chuyện thều thào.

Theo nạn nhân, buổi sáng ông điều khiển ôtô một mình từ nhà dưới Thới Lai lên TP Cần Thơ đi công việc. Khi đến đường Quang Trung, ông mang ô tô BKS 65L-3310 vào tiệm rửa xe trên đường Quang Trung, đoạn ngang mặt với Bệnh viện Tây Đô. Trong lúc chờ lấy xe, ông đi dạo dọc theo đường Quang Trung và thấy có quán cóc nên ghé vào ăn sáng. Đang cúi mặt xuống bàn thì ông cảm giác bị ai tạt nước mắm vào mặt vì thấy có vị mặn, rồi nóng và sau đó rên la kêu cứu. Khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu, ông mới biết mình bị tạt a-xít.

Hay tin chồng bị tạt a-xít, bà Nguyễn Thị Vân (40 tuổi) tất tả gọi xe đi từ Thới Lai lên Cần Thơ.

Qua lời kể của bà Vân và ông Khánh, gia đình bà có 4 cơ sở sản xuất và buôn bán nước đá với hàng chục nhân công lao động tại tỉnh Hậu Giang và Cần Thơ. Cách đây không lâu, ô tô tải chở nước đá của gia đình cùng với mấy người nhân công làm việc tại tỉnh Hậu Giang bị nhóm người lạ mặt đốt xe và chém người gây thương tích. Gia đình đã báo cơ quan công an và vụ việc hiện đang điều tra thì ông Khánh tiếp tục bị tạt a-xít.

Theo: danviet.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi