Ngày 9/10, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn

Cần Thơ: Bắt “yêu râu xanh” dượng mù chữ

in-lich-tet-2016

Ngày 9/10, cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Sửng (35 tuổi, ngụ ấp Thới Thuận A, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, TP Cần Thơ) về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là cháu P.T.N.N (SN 12/10/2001, ngụ cùng địa phương) gọi Sửng là dượng.

Theo điều tra ban đầu, chị L.T.M.T. (mẹ ruột cháu N.) với Sửng có mối quan hệ chị em (Sửng là em rể chị T). Sửng làm nghề mua bán và giao cá cho các quán nhậu, nhà hàng ở Kiên Giang, Hậu Giang và An Giang.

Do không biết chữ nên mỗi khi đi giao cá Sửng xin chị T. cho cháu N. đi cùng để tính tiền. Tin tưởng Sửng là em rể, nên chị T. đã cho cháu N. đi cùng Sửng. Trong quá trình đi giao cá, Sửng nảy sinh đen tối đòi giao cấu với cháu N. nên đã rủ cháu vào nhà trọ  để thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 1/8/2014, Sửng đi lấy tiền cá ở TP.Long Xuyên (An Giang), khi đi ngang UBND huyện Thới Lai thì gặp cháu N. rồi rủ cháu đi cùng. Khi đến gần cầu Bánh Tét (trên QL91), Sửng rủ cháu N. vào nhà trọ Huỳnh Kim (phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, TP.Cần Thơ) dụ dỗ N. cho quan hệ tình dục rồi sẽ cho tiền tiêu.

Tại đây, Sửng đã quan hệ tình dục với cháu N. Hôm sau Sửng cho cháu N 500.000 đồng… Sau khi về nhà, thấy con gái có nhiều biểu hiện khác thường, gia đình gặng hỏi thì phát hiện sự việc động trời trên. Gia đình chị T. đã làm đơn tố cáo Sửng đến cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, Sửng đã thừa nhận hành vi giao cấu với cháu N. Hành vi của Sửng đã đủ yếu tố cấu thành tội “Hiếp dâm trẻ em”. Vụ việc được cơ quan CSĐT Công an tiếp tục điều tra làm rõ

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi