Khoảng tháng 4 bạn tôi có cho tôi cái phiếu giảm giá 1tr của trường học lái xe Thành Công ở địa chỉ 77A Đường 3/2, P.11, Q10.

Cẩn thận với chiêu lừa học lái xe giá rẻ

in-lich-tet-2016

Khoảng tháng 4 bạn tôi có cho tôi cái phiếu giảm giá 1tr của trường học lái xe Thành Công ở địa chỉ 77A Đường 3/2, P.11, Q10. Tôi có gọi lên số điện thoại 0932070555 và gặp chị Dung tư vấn cho tôi. Chị nói nếu tôi bận việc thì sẽ lại tận nhà tư vấn và ký hợp đồng với tôi.

Sau đó vào 1 buổi tối cuối tháng 4 tôi có hẹn chị Dung lại để đăng ký học. Tôi có họi học phí đã bao gồm tất cả chưa thì chị báo là đã bao gồm hết rồi, thời gian học thực hành là bao lâu thì chỉ báo là học thực hành 20 tiếng, hình thức thanh tóan thì đóng 1 lần hoặc chia làm 3 lần, lần và mỗi lần đóng chị sẽ thông báo cho tôi biết. Học lý thuyết thì tại trung tâm Thành Công, học vào tối 3,5,7 vào lúc 6h đến 8h. Và khi nào đóng tiền xong sẽ liên lạc với học viên dạy thực hành. Chị noí tháng 8 này thi lái xe. Tôi có giới thiệu cho 2 người bạn và thằng em trai đăng ký học chung luôn.

Khi tôi vào học lý thuyết thì đóng tiền lần 2 luôn, tôi được xếp vào học lớp đã học lở dở giữa chừng, học đúng 3 ngày thì thầy thông báo học đủ rồi. Sau đó tôi không nghe thấy chị Dung hay người bên trung tâm thông báo lên đóng tiền lần 3, tôi gọi lại nhắc thì chị Dung nói là khoảng 15/6 em sẽ gọi báo chị lên đóng. Bạn tôi cũng ko thấy liên lạc nên cũng sốt ruột, gọi hỏi thì chị Dung nói rất ngang ngược là anh chị chưa đóng hết tiền sao được học lái.

Qua ngày hẹn lên đóng 5 ngày mà tôi vẫn chưa thấy phản hồi từ phía trung tâm nên tôi và 2 người bạn sốt ruột chạy lên hỏi. Do tôi có việc bận nên đến trễ hơn 30 phút, đến đó tôi mới biết chị Dung có nói với bạn tôi là tôi và em trai tôi đã học thực hành lâu rồi. Sau đó, ba mặt một lời tôi và 2 người bạn phàn nàn và đòi gặp quản lý. Lát sau một anh tên Minh 0919 966 755 từ trên lầu đi xuống, anh hứa là sẽ giải quyết sớm nếu chúng tôi đóng phần hp còn lại. Chúng tôi đồng ý đóng số tiền còn lại để được học sớm.

Khoảng 2 tuần sau, bạn tôi nhận được tin nhắn của thầy dạy lái nói là gọi điện thoại lại cho ổng. Ổng nói là học thực hành mỗi xe 2 người, học 5 ngày mỗi ngày 2 tiếng. Điều đó có nghĩa là chúng tôi chỉ được học 5 tiếng/người trong cả quá trình học. Bạn tôi bực tức gọi điện thoại cho ông Minh thì chỉ được báo kiểm tra lại, sau đó thì không bắt máy. Gọi đến trung tâm thì cứ bắt đọc tên và nói kiểm tra và báo sau.

Tôi gọi ông Minh không nghe máy và nhắn tin thì không trả lời. Lật lại hợp đồng thì thấy nó ghi chung chung, không rõ ràng Chồng tôi lấy số chị Dung giả làm học viên nói chuyên có ghi âm cuộc gọi thì chị vẫn nói chuyện giọng ngon ngọt, chị báo học thực hành 20 tiếng. Qua câu chuyện này tôi muốn khuyên các bạn nên cảnh giác với loại lừa đảo mới này, cần tham khảo kỹ những nơi uy tín để học tránh tình trạng tiền mất tật mang như tôi.

Theo MXuân – Email: tranmyxuan1010@yahoo.com chia sẻ

Articles In Same Category

Gửi phản hồi