Cà Mau: Băng cướp táo tợn xông vào thẩm mỹ viện cướp giữa ban ngày

in-lich-tet-2016

 Vụ cướp xảy ra tại Cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang (tọa lạc tại địa chỉ số 143, đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, TP. Cà Mau do bác sĩ Huỳnh Trường Sơn (đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau) làm chủ.

Khoảng 6h30′ ngày 20/10, bác sĩ Sơn điều khiển xe gắn máy chở 2 đứa con đi học. Tại cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang lúc đó chỉ còn vợ bác sĩ Sơn – bà Huỳnh Mỹ Duyên và người giúp việc tên là Trần Kiều Tiên

Trong lúc Trần Kiều Tiên đang làm công việc thường nhật mỗi sáng thì bất ngờ bị một đối tượng bịt khẩu trang tấn công từ phía sau. Nghe tiếng ẩu đả của người giúp việc, bà Duyên mở cửa phòng đi ra xem liền bị một đối tượng khác khống chế.

Một đối tượng cầm dao kề cổ bà Duyên yêu cầu bà mau đưa chìa khóa để hắn mở tủ cất tiền, vàng. Thấy các đối tượng hung hăng, bà Duyên không còn lựa chọn khác và làm theo yêu cầu của bọn chúng.

Cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang

Cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang

Theo lời khai nhận của chủ cơ sở giải phẫu thẩm mỹ Bảo Trang, tổng số tài sản mà các đối tượng đã cướp khoảng 200 triệu đồng và số vàng vẫn chưa thống kê được.

Sau khi cướp được tài sản, các đối tượng đã tẩu thoát theo hướng cửa sau. Qua khám nghiệm hiện trường, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh và Công an TP Cà Mau cũng đã phát hiện tại lối này có nhiều dấu vết nghi có liên quan đến đối tượng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi