“Buồn mấy thằng bạn”, nam sinh nhảy sông Đồng Nai tự tử

Sau khi ngồi chơi cùng bạn bè trong lớp, Vũ Đức Thưởng lặng lẽ bỏ ra thành cầu Hóa An, TP Biên Hòa, Đồng Nai rồi gieo mình xuống sông Đồng Nai để lại tin nhắn điện thoại với nội dung “Buồn mấy thằng bạn…”. Nhận tin báo lực lượng cứu hộ đã huy động canô cùng xuồng tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Vị trí nơi nạn nhân nhảy cầu

Vị trí nơi nạn nhân nhảy cầu

Tin ban đầu, khoảng 21 giờ khuya 26-11 một nhóm thanh thiếu niên đang ngồi hóng gió trên cầu Hóa An thì một thanh niên rời khỏi nhóm rồi leo qua lan can gieo mình xuống sông Đồng Nai. Ngay sau khi thấy bạn nhảy cầu, nhóm người tri hô đồng thời báo cơ quan chức năng.

Thi thể nạn nhân được tìm thấy bên bờ kè Biên Hòa

Thi thể nạn nhân được tìm thấy bên bờ kè Biên Hòa

Nhận tin báo lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để ứng cứu, tìm kiếm. Công an, cảnh sát giao thông và dân quân tự vệ có mặt để điều tiết giao thông trên cầu. Hàng trăm người hiếu kỳ đổ xô đến xem cuộc tìm kiếm. Hơn một giờ sau người nhái tìm thấy nạn nhân và đưa thi thể vào bờ kè, sau đó chuyển đến nhà xác Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai để pháp y khám nghiệm.

Nạn nhân được xác định là em Vũ Đức Thưởng (1997, quê Thái Bình, ngụ P.Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương). Xe đạp, cặp và điện thoại của Thưởng được tìm thấy trên thành cầu. Người nhà của nạn nhân đã tiến hành các thủ tục cần thiết để nhận thi thể của em về lo hậu sự.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi