Bỏ mạng vì sàm sỡ “hot girl” DJ

TAND tỉnh Phú Yên vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Bùi Khánh Hiển (SN 1988, ngụ P.7, TP.Tuy Hòa, Phú Yên) 18 năm tù, Trần Phụng Bảo (SN 1994, ngụ P.9, TP.Tuy Hòa) 10 năm tù, Phan Thanh Sơn (SN 1991) 9 năm tù và Đinh Lê Lâm (SN 1985, cùng ngụ P.4, TP.Tuy Hòa) 12 năm tù, cùng về tội “giết người”.

Ngoài ra, HĐXX còn buộc các bị cáo phải bồi thường dân sự cho gia đình bị hại hơn 143 triệu đồng

Bị cáo Hiển trả lời những câu hỏi của HĐXX tại phiên tòa

Bị cáo Hiển trả lời những câu hỏi của HĐXX tại phiên tòa

Theo hồ sơ vụ án, Trần Phụng Bảo là nhân viên phục vụ của quán cà phê bar Hoa Muống Biển (số 5 Độc Lập, P.6, TP Tuy Hòa). Vào tối 21-9-2013, Nguyễn Hồng Thái (ngụ khóm 1, P.Phú Lâm, TP.Tuy Hòa) cùng nhóm bạn đến đây uống bia, nghe nhạc. Lai rai được vài lon, Thái ngà ngà say, bước ra sàn ôm khách nhảy và phá hệ thống âm thanh, ánh sáng. Không dừng ở đó, Thái ngước nhìn thấy cô gái điều chỉnh nhạc (DJ) mặc áo trễ ngực đang lắc lư theo điệu nhạc sôi động, liền tiến đến sàm sỡ. Nhạc cũng dừng bặt.

Thấy vị khách này thái quá nên Bảo đến nhắc nhở thì bị Thái túm cổ áo và tát một tát tai vào mặt. Bảo lẳng lặng bỏ ra ngoài gọi điện cho bạn là Bùi Khánh Hiển, Phan Thanh Sơn đến “xử” Thái. Tuy nhiện, vì không muốn khách hoản loạn và bỏ về, Hiển bảo “quán đang đông khách, nếu nhào vô chém nó, thì tạo ra sự lộn xộn, sau này khách sẽ không đến chơi nữa” và sau đó Hiển gọi điện thoại nhờ Đinh Lê Lâm và Lâm gọi điện thêm 2 người bạn là Phan Lê Đăng và Đinh Thanh Hoàng đến cùng  giải quyết sự việc.

Đến 21 giờ cùng ngày, Thái từ quán bước ra, thì Bảo hô lớn “nó ra rồi kìa. Chính nó đấy”. Mặc dù cả nhóm cùng hô “chém chết nó cho tao”, nhưng do tiếng nhạc quá to nên Thái không nghe thấy và không biết có nhóm người theo sau truy sát mình. Đi được 100 mét, Hiển từ phía sau nhào đến rút con dao Thái Lan đâm 2 nhát vào vùng lưng, còn Lâm dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào người Thái. Mặc dù bị chảy máu nhiều nhưng Thái vẫn cố gắng gượng dậy bỏ chạy nhưng ngay sau đó Bảo cầm đao tự chế đuổi theo chém nhiều nhát vào lưng khiến Thái gục ngay tại chỗ. Thái được người dân đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng Thái chết vào lúc 4 giờ sáng ngày hôm sau

Sau khi biết Thái chết, Hiển, Bảo, Lâm, Sơn bàn bạc kế hoạch đối phó với cơ quan điều tra. Cả bọn thống nhất phương án để một mình Bảo ra đầu thú và nhận hết tội lỗi về mình. Tuy nhiên, bằng những chứng cứ thu thập được cũng như lời khai của các nhân chứng, cộng với lập luận sắc bén của CSĐT, cả nhóm đành cúi đầu nhận tội.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi