Bình Tân: 2 vợ chồng tự tử trong nhà lúc nửa đêm vì thiếu nợ?

in-lich-tet-2016

Đang ngủ, nghe tiếng động trên gác, người con trai chạy lên kiểm tra thì kinh hoàng phát hiện bố mẹ nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết đâm.

Ngày 5/1 Công an quận Bình Tân, TP.HCM đang điều tra, làm rõ vụ việc xảy ra tại một căn nhà một trệt một lầu nằm trong hẻm 31 đường số 3 (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) khiến 2 người thương vong.

Nạn nhân được xác định ông L. V. L (55 tuổi) và vợ bà H. T. V. T (56 tuổi).

Căn nhà nơi người con trai kinh hoàng phát hiện bố mẹ có nhiều vết đâm nằm gục trên gác

Căn nhà nơi người con trai kinh hoàng phát hiện bố mẹ có nhiều vết đâm nằm gục trên gác

Theo lời khai của anh N (18 tuổi, con trai của ông L và bà T, ngụ địa chỉ trên), vào rạng sáng nay anh đang nằm ngủ dưới nhà bỗng nghe tiếng động lạ trên gác nên chạy lên bật điện kiểm tra thì thấy một cảnh tượng kinh hoàng, bố mẹ anh nằm bất động trên vũng máu trên người có nhiều vết đâm.

Ngay sau đó, anh N hô hoán và thông báo cho mọi người chuyển bố mẹ anh đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng bà T đã tử vong trên đường đến bệnh viện, còn ông L sức khỏe đang rất nguy kịch.

Ngay sau vụ việc xảy ra, công an quận Bình Tân có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, trên lầu 1 của căn nhà công an thu giữ một bức thư tuyệt mệnh của vợ chồng ông L để lại với nội dung: Do thiếu nợ quá nhiều không có khả năng chi trả nên cả hai vợ chồng tự tử.

Theo một số người dân sống gần đây, hai vợ chồng ông L có 2 người con, cả gia đình trước đây sống ở quận 11, sau đó bán nhà và chuyển về thuê trọ sinh sống được hơn 1 tháng.

Theo: danviet.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi