14 giờ 10 ngày 14-9-2014, tại nhà ông Vi Văn Pồ, thôn Bình Minh, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, Bình Phước tổ chức bữa tiệc mừng

Bình Phước: Chém người sau bữa tiệc

in-lich-tet-2016

14 giờ 10 ngày 14-9-2014, tại nhà ông Vi Văn Pồ, thôn Bình Minh, xã Nghĩa Bình, huyện Bù Đăng, Bình Phước tổ chức bữa tiệc mừng tân gia. Khách đến dự khá đông và vui vẻ. Khi tan tiệc mọi người ra lấy xe tại khu vực để xe ở cổng thì xảy ra va chạm giữa một người tên Vương và hai thanh niên. Hai người này xưng là công an, yêu cầu Vương không manh động. Tức thì Vương chạy vào trong bàn tiệc gọi bạn là Trần Hồng Bảo (SN 1992, ngụ thôn 8, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng) ra giải quyết.

Sẵn có hơi men trong người, Bảo chạy ra phía cổng và quát lớn “thằng nào là công an”. Vừa lúc đó, ông Nguyễn Đình Thành (SN 1973, ngụ thôn 2, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng) cũng là khách dự tiệc, lên xe máy để đi về. Tưởng là đối tượng gây mâu thuẫn lúc nãy, Bảo cầm dao chém ông Thành ngã gục. Một số người chạy đến khống chế Bảo, đưa ông Thành đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước cấp cứu, sau đó được chuyển về Bệnh viện Chợ Rẫy do nhát chém làm nứt hộp sọ. Công an huyện đang truy bắt Bảo.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi