Bình Dương: Bắt kẻ lừa đảo tuyển nhân viên để cướp tài sản

in-lich-tet-2016

Tối 12/11, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Dĩ An cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Tấn Thạnh (SN 1991, quê quán Quảng Ngãi) về hành vi cướp tài sản. Đây là kẻ đã gây ra liên tiếp 2 vụ cướp táo tợn vào các ngày 27 và 31/10 tại phường Tân Bình (thị xã Dĩ An).

Đối tượng Thạnh

Đối tượng Thạnh

Từ tin báo của các nạn nhân, Công an thị xã Dĩ An đã xác lập chuyên án đấu tranh. Qua truy xét đến ngày 11/11, Công an thị xã Dĩ An đã bắt giữ Thạnh, thu giữ nhiều tang vật liên quan. Thạnh khai nhận, đã lên trang mạng xã hội Facebook đăng tải thông tin tuyển nữ nhân viên tổ chức sự kiện với mức lương cao. Người muốn được nhận việc phải cung cấp thông tin cá nhân, hình ảnh, số điện thoại gửi qua tài khoản Facebook của Thạnh.

Sau khi nhận được thông tin, Thạnh chủ động liên lạc với người muốn xin việc làm và hẹn gặp tại khu vực vòng xoay An Phú, phường An Phú (thị xã Thuận An). Sau đó, Thạnh viện lý do không có xe, nhờ họ chở đến công ty để nhận việc, nhưng thực chất là điều nạn nhân vào khu vực vắng người qua lại để khống chế cướp xe và tài sản khác có giá trị

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi