Bình Dương: băt băng cướp tài sản các cặp tình nhân để dành tiền đi đám cưới bạn

in-lich-tet-2016

Chiều 14-1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TX Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa bắt giữ nhóm đối tượng chuyện trấn lột, cướp tài sản các cặp tình nhân, đồng thời ráo riết truy bắt kẻ đồng bọn đang bỏ trốn.

cuop1 cuop2 cuop3

Các đối tượng trong băng cướp tài sản các cặp tình nhân

Các đối tượng trong băng cướp tài sản các cặp tình nhân

Tin ban đầu, thời gian gần đây liên tục xảy ra các vụ trấn lột tài sản các cặp tình nhân tâm sự ở nơi tối vắng trên địa bàn TX Thuận An. Trong quá trình tung trinh sát bám địa bàn điều tra, các anh đã phát hiện, bắt giữ nhóm cướp trên khi chúng đang gây án.

Bọn chúng gồm: Nguyễn Phú Quý (SN 1998, quê Bạc Liêu, là kẻ cầm đầu), Hồ Ngọc Đức (SN 1993), Nguyễn Hồng Sơn (1998), Lê Châu Thanh (1996, cùng quê An Giang), Phạm Hải Đằng (SN 1998, quê Sóc Trăng).

Đồng thời công an tạm giữ hình sự hai đối tượng tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có là Nguyễn Xuân Luân (SN 1986, quê Thanh Hoá) và Nguyễn Hoàng Chương (SN 1983, ngụ Bình Dương).

Tang vật vụ án

Tang vật vụ án

Được biết, băng cướp này đã thực hiện trót lọt gần 10 vụ ở khu vực bãi đất trống nằm trong khu dân cư Việt – Sing, giáp ranh P.An Phú và P.Thuận Giao. Khu vực này vào ban đêm là điểm hẹn của các đôi tình nhân, chủ yếu là công nhân.

Băng cướp thường đi từng nhóm 2-4 người, khi phát hiện “con mồi”, một tên xuống xe cầm mã tấu doạ chém, tên còn lại lục lấy ví tiền, điện thoại, trang sức có giá trị. Thời điểm chúng gây án thường vào lúc đêm khuya.

Mặc dù nhỏ tuổi nhất trong nhóm nhưng Nguyễn Phú Quý là người cầm đầu, dàn xếp, tổ chức các vụ trấn cướp. Quý khai với cán bộ điều tra, chúng đi cướp để có tiền chuẩn bị đi ăn đám cưới bạn sắp tới.

Khám xét phòng trọ của các đối tượng này, công an thu được mã tấu cùng tang vật liên quan đến các vụ cướp. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi