Bị nhóm chạy xe Dylan dàn cảnh cướp ở đường Nguyễn Văn Cừ

Ngày 6/5, khoảng gần 9h đường còn rất đông, mình có đi qua đường Nguyễn Văn Cừ hướng quận 8 sang quận 1. Thì có 3 nam một nữ chạy ép xe đánh mình. Vừa đánh vừa chửi “*** sao mày kiếm chuyện với em tao mày dừng xe lại”.

Mình hoảng hốt la lên “Cướp cướp!!!. ” Mình không dừng lại nhưng nhỏ con gái vẫn đạp xe mình rất may là mình ko bị té. Rồi có mấy người bảo “Em cứ chạy, anh ép đường em chạy nhanh rồi tấp vào nhà người ta”. Mình chỉ biết cấm đầu chạy. Chưa bao giờ mình chạy xe nhanh kiểu đó. Vừa chạy vừa la xuống chân cầu mình tấp vào tiệm cầm đồ rút chìa khóa xe rồi nhờ mấy người gần đó dắt xe lên lề dùm mình.
Lấy điện thoại gọi người nhà đến mà bấm mãi không được vì quá sợ. Nhìn mấy người đó đi Dylan, ăn bận rất đẹp mà ăn cướp.

Lúc đó, có mấy anh bảo mình chạy nhanh, rồi ép đường cho mình chạy xuống cầu tấp vô nhà người ta, nhưng lúc đó mình cứ tưởng là đồng bọn. Hiểu lầm lòng tốt của người ta ngại quá. Sợ quá nên không kịp cám ơn ai!

Mình chia sẻ tình huống này để khi mọi người gặp tình huống tương tự có thể đề phòng, và trong cuộc sống cũng có rất nhiều người tốt, sẵn sàng giúp đỡ chúng ta nên đừng ngần ngại kêu gọi giúp đỡ khi gặp cướp dàn cảnh ngoài đường như thế này

Bài chia sẻ của độc giả ở địa chỉ email: tuanngochtcone@gmail.com

Articles In Same Category

Gửi phản hồi