Bị móc túi hết tài sản khi đi khám ở bệnh viện.

in-lich-tet-2016

Trong thời gian qua, chúng tôi đã nhiều lần đề cập đến tình trạng mất an ninh và nạn lừa đảo bệnh nhân trong bệnh viện, tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn thiếu cảnh giác với những đối tượng tội phạm trong bệnh viện.

>> Cảnh giác với nạn trộm cắp, lừa đảo ở bệnh viện

Chiều ngày 16/11/2014, phutgiaycanhgiac.vn nhận được điện thoại của chị Nguyễn Thị Kim Triều (ngụ Tân Nhật, Bình Chánh, HCM), với tâm trạng và giọng nói còn mang nỗi buồn nặng trĩu, chị chia sẻ với chúng tôi câu chuyện của chị.

Sáng thứ năm, ngày 13/11 năm 2014, nhân buổi con chị được nghỉ học, nên chị tranh thủ chở cháu đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương để khám bệnh. Khi đi khám, chị có mang theo khá nhiều tài sản quý giá mà theo tâm sự của chị, đây là toàn bộ tài sản mà chị tích góp được từ trước tới giờ. Những tài sản ấy chị để trong 2 túi áo khoác có ngăn kéo, túi bên trái bao gồm 1 điện thoại di động và hơn 1.7 triệu đồng, túi bên phải chị để một cái bóp, trong đó có 4 chỉ vàng 9999, 550USD, 1 sợi dây chuyền quý của Italia, 1 đôi bông tai vàng trắng, chiếc nhẫn và dây chuyền của con chị, hơn 2.2 triệu tiền mặt, một lắc tay 5 chỉ vàng. Tổng giá trị ước tính của túi áo khoác bên phải của chị hơn 50 triệu đồng.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Trong khi khám bệnh, vì bệnh viện đông và phải di chuyển nhiều, cộng với nhiều vật dụng mang theo như túi xách, nước uống, sổ khám bệnh… nên chị cũng quên để ý tới túi áo khoác mình, mặc khác chị nghĩ rằng áo khoác đang mặc, lại có dây kéo nên chị càng không cảnh giác.

Tới đầu giờ chiều, khi khám bệnh cho con xong, chị có chở con sang nhà người bạn ở quận 8 chơi, lúc này chị vẫn chưa phát hiện điều bất ổn xảy ra với chiếc áo khoác của mình. Tuy nhiên, khi tối về tới nhà ở Tân Nhật, Bình Chánh, chị mới tá hóa khi phát hiện toàn bộ tài sản trong túi áo khoác bên phải của mình đã không cánh mà bay.

Sau khi suy nghĩ kỹ về hành trình và các mốc thời gian, địa điểm đã tới trong cả ngày, chị tin chắc rằng mình đã bị móc túi khi đang khám bệnh ở bệnh viện. Điều đáng nói ở đây, khi tài sản của mình đã bị kẻ gian lấy đi mà chị vẫn không có bất cứ một phát hiện bất thường nào.

Vụ việc đã được chị trình báo với công an phường 8, quận 5, tuy nhiên, hi vọng để chị tìm lại được tài sản của mình là hết sức mong manh.

Qua câu chuyện của mình, chị mong muốn thông qua Phutgiaycanhgiac.vn, mọi người hãy nâng cao tinh thần đề cao cảnh giác tội phạm, đặc biệt trong bệnh viện, cũng như hãy chú tâm hơn đến việc cất giữ tài sản của mình ở nơi an toàn.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi