Trộm được 1 thẻ ATM, những tên trộm nghiện ma túy đã tìm ra mật khẩu là ngày tháng năm sinh của anh Quý, đã rút tổng cộng 70

Bị mất tiền vì đặt mật khẩu thẻ ATM là ngày sinh của mình

in-lich-tet-2016

Trộm được 1 thẻ ATM, những tên trộm nghiện ma túy đã tìm ra mật khẩu là ngày tháng năm sinh của anh Quý, đã rút tổng cộng 70 triệu đồng.

Ngày 26/10, Công an TP Pleiku, Gia Lai cho biết vừa bắt giữ 6 đối tượng trộm cắp nghiện ma túy gồm: Nguyễn Thanh Yên, còn gọi “Bi”, Nguyễn Ngọc Quang Vinh, Nguyễn Ngọc Đức, Lê Thị Thu Thảo, Đinh Thiên Châu và Nguyễn Thành đều ở Gia Lai.

Qua điều tra bước đầu, các đối tượng khai nhận đã trộm cắp của gia đình anh Lâm Như Quý ở 116 Tôn Thất Tùng, TP Pleiku, Gia Lai: 2 máy tính xách tay, 1 điện thoại di động, 100 USD và 1 thẻ ATM, rồi tìm ra mật khẩu là ngày tháng năm sinh của anh Quý, đã rút tổng cộng 70 triệu đồng.

Ngoài ra chúng còn cạy cửa trộm cắp của gia đình chị Trần Thị Vân Anh ở 316 Trường Sơn, TP Pleiku: 2 iPad, 2 đồng hồ đeo tay, 1 đôi bông tai, 1 nhẫn, 1 dây chuyền và 1 lắc vàng, trị giá tài sản khoảng 80 triệu đồng; lấy trộm tại quán cà phê Donna của chị Huỳnh Nữ Chi Lan 1 máy tính xách tay trị giá khoảng 10 triệu đồng…

Hầu hết tài sản trộm cắp đều được các đối tượng bán lấy tiền sử dụng ma túy.

Công an TP Pleiku (Gia Lai) đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án và các đối tượng liên quan

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi