Bị Lừa Ngay Trong UBND Phường

Mình muốn chia sẽ chuyện này để mọi người cùng cảnh giác nhé. Mình chính là người bị hại vì chính sự cả tin vào cơ quan nhà nước và vì sự quá chuyên nghiệp của bọn lừa đảo.

Hình minh họa

Hình minh họa

Chuyện là như thế này:
Ngày 17/08/2015 khoản 3h mình nhận lệnh của chị quản lý qua kho lấy 3 cái ipad mini 3 4G đi giao cho khách. Địa điểm giao hàng là tại Ủy ban nhân nhân P.. Q…(mình xin phép bảo mật).

Sau khi đến nơi mình mới gọi cho khách hàng thi được hẹn lại 5 phút sau vì lý do là đang nộp hồ sơ bên công an, ngoài trời lúc này cũng đang mưa và mình vô hàng ghế bên trong ngồi chờ, trong lúc ngồi chờ thì mình cũng quan sát thấy có vài người đi ra đi vô và lên lầu nhưng không biết có đối tượng lường gạt (ĐTLG) đã lên trên đó. Mình ngồi chờ khoảng 1 lúc sau thì ĐTLG gọi điện cho mình nói là do trời mưa nên lên phòng thay đồ và gọi mình đi lên lầu 1 để giao hàng.

Khi lên trên lầu thì ĐTLG đã đứng đợi sẵn ở đó và mặc trang phục màu xanh rêu đậm của bộ CA rồi hắn (ĐTLG) ta dẫn mình lại hàng ghế đối diện xéo xéo với phòng kế toán ngồi, sau đó hắn đồi cho xem hàng và còn hỏi hàng đã active chưa có ghi giá tiền như hắn đã dặn chưa (ghi cao hơn so với giá bán). Sau đó hắn cằm tờ phiếu xuất kho cùng với 3 cái IPAD đi nói là trình ký rồi lấy tiền kế toán đưa cho mình và kêu mình ngồi nghế chờ, ngồi chờ khoản 20 phút mình gọi điện lại thì không liên lạc được nên gọi về cho chị quản lý thì…

Chỉ kêu trời và kêu mình đi hỏi xem có người tên như vậy không, mình chạy vào phòng kế toán hỏi thì ở đây nói không có ai tên đó cả, rồi mình chạy vào chổ hồi nãy hắn ta vào thì mới tá hỏa phát hiện ra là có 1 cầu thang bên trong nữa. Đến đây thì mình biết đã bị cho ăn một quả lừa quá đắng rồi!

Thật không ngờ hắn lại dám sử dụng trụ sở nhà nước để làm nơi lừa gạt và với thủ đoạn hết sức tinh vi, mọi người nhớ cảnh giác nhé!

Articles In Same Category

Gửi phản hồi