Bị dàn cảnh trộm trong rạp chiếu phim

Chỉ vì túi nặng nên bạn nữ đã để túi dưới chân lúc xem phim, tuy có phát hiện các hành vi bất thường của nhóm đối tượng xung quanh nhưng vẫn sơ suất để bị trộm điện thoại, ipad và toàn bộ tiền trong ví.

Rạp phim nơi xảy ra vụ việc

Rạp phim nơi xảy ra vụ việc

Cách đây một tháng em và bạn trai đi xem phim tại rạp CGV Parkson Hùng Vương quận 5, hôm e đi còn trong dịp lễ Tết và e xem suất 17h10 chiều nên rạp rất là đông, hầu như gần kín hết rạp, hôm đó em đeo balo túi rút trong đó có 1 ipad 1 iphone và số tiền trong ví là 3 triệu đồng, vì túi nặng quá nên em bỏ dưới đất giữa chân em và bạn em.

Phim bắt đầu chiếu được 15 phút thì có 1 nam thanh niên đi vào và ngồi kế ghế bạn trai em ( hàng ghế em ngồi là hàng kế cuối, em và bạn em ngồi 2 ghế cách 1 ghế sát lối đi, thì nam thanh niên đó ngồi ngay ghế đó), và 1 lúc sau có 1 cặp nam nữ đi vào ngồi hàng ghế couple phía sau nam thanh niên đó (theo hệ thống rạp CGV thì hàng ghế cuối cùng là ghế couple) xem phim được 20p phút thì nam thanh niên đó cởi áo khoác da đang mặc trên người và bị rơi xuống đất, sau đó hắn ta nhặt áo khoác lên và đắp vào người. Được khoảng 15 – 20 phút sau người phụ nữ đằng sau thanh niên đó đi ra ngoài rồi người nam ngồi kế người phụ nữ đó cũng đi ra theo, 2 người kia vừa ra được vài phút thì nam thanh niên đó có điện thoại, hắn ta bắt máy và trả lời ” alo con nghe mẹ…” Và vừa đi ra ngoài vừa nghe điện thoại, kể từ lúc đó hắn và cặp đôi nam nữ kia 1 đi không trở lại mặc dù phim chỉ mới chiếu chưa được 1/2 phim.

Sau khi coi xong phim em cuối xuống lấy túi thì thấy túi xách mở, em liền hỏi bạn trai em ” anh có lấy gì trong túi không sao không đóng túi lại” và bạn e nói là không lấy gì hết, sau đó em và bạn cuối xuống nhìn dưới gầm ghế coi có rớt gì ra không thì không thấy, lúc đó em vẫn chưa biết mình mất đồ nên kéo túi lại và đi ra ngoài. Vừa ra em định lấy điện thoại chụp hình thì phát hiện không thấy điện thoại đâu, lục lại trong túi thì thấy không có điện thoại, ipad nhưng bóp tiền vẫn còn nguyên, lúc đó e biết mình bị mất rồi liền chạy lại rạp vừa xem xin nhân viên vào check (vì lúc đó mới hết phim nên khách chưa vào chỉ có nhân viên dọn rạp) thì không thấy gì cả, em mở bóp ra thì thấy mất sạch tiền chỉ còn lại giấy tờ thôi.
Lúc đầu em không định chia sẻ câu chuyện này nhưng vì dạo này em đọc được trên facebook mấy trường hợp mất giống em, và bạn em làm ở rạp phim CGV Cresent Mall thì cũng vừa xảy ra trường hợp tương tự. Em muốn chia sẻ câu chuyện này nhằm nhắn nhủ mọi người khi vào rạp xem phim thì nên gửi những món đồ quý giá cho nhân viên rạp hoặc ôm trên người chứ đừng bỏ dưới chân giống như em.
Em rất hy vọng câu chuyện của em sẽ được chia sẻ để mọi người cùng cảnh giác.
Em rất cảm ơn chương trình.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi