Bị dàn cảnh cướp giật điện thoại

Mình bán hủ tiếu lề đường cũng không phải hủ tiếu gõ, vào ngày 07/05,  mình đang bán thì thấy 2 thanh niên chở nhau trên 1 xe.

Hai thanh niên này cố tình đạp vào xe 1 thanh niên đang vừa chạy vừa nghe điện thoại, rồi còn rượt theo đánh anh này, làm anh thanh niên chạy một mình rớt điện thoại, ngã cả xe, phải xuống chạy bộ tiếp. Dù bị đuổi đánh và không kịp dừng lại nhặt điện thoại, nhưng anh thanh niên cũng nhanh chóng đá điện thoại vào xe bánh mì kế bên đường rồi tiếp tục chạy vì bị 2 thanh niên kia cầm ghế của mình tiếp tục đuổi đánh. Một tên đuổi theo anh thanh niên kia, rồi một tên quay lại nhặt điện thoại của anh thanh niên này rồi leo lên xe chạy mất.
Lúc mọi người hỏi 2 thanh niên, tại sao rượt đánh người ta thì 2 người đó trả lời là anh thanh niên kia chạy xe mà cứ nhìn họ hoài, nên bực mình đánh, lúc này mọi người cũng nghĩ là chỉ ẩu đả thông thường. Một hồi anh thanh niên bị đánh quay lại, thì mọi người mới biết là anh ta bị 3 người tính cướp điện thoại, không cướp được nên chúng mới đạp ngã xe và đuổi đánh, rốt cuộc thì cũng bị mất điện thoại và bị đánh. Minh nghĩ chúng không lấy luôn chiếc xe vì chiếc xe số cũng, không đáng giá, với lại lấy luôn xe thì mọi người sẽ nghi ngờ nên chúng chỉ lấy điện thoại.

Giá mà lúc bị đạp ngã xe, anh thanh niên này la lên cướp thì bọn chúng đâu dám làm tới như vậy, do đó mình đăng lên mong những ai gặp trường hợp này các bạn nên bình tĩnh la lên, để nhờ những người xung quanh trợ giúp, bọn cướp ngày càng liều lĩnh, vì ngay chỗ mình bán là ngã tư khá đông đúc mà bọn chúng còn hành động như vậy.

Bài chia sẻ của độc giả ở địa chỉ email: dcji_khiiu@yahoo.com

Articles In Same Category

Gửi phản hồi