Bị chém đứt lìa tay khi đi đòi nợ về

Đi hỏi nợ về đến khu vực cầu Bình Hòa, anh Hoàng bị một nhóm đối tượng cầm ống tuýp, dao, mã tấu xông vào chém tới tấp khiến anh bị đứt rơi bàn tay trái, nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16 giờ 30 chiều 14-10, nạn nhân bị chém đứt bàn tay trái là anh Vũ Văn Hoàng (27 tuổi, trú thôn Huỳnh Tân 3, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana, Đắk Lắk).

Anh Hoàng được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Anh Hoàng được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk

Trước thời điểm xảy ra vụ việc,  anh Hoàng có rủ anh Trịnh Vũ Bảo (18 tuổi, trú cùng thôn với anh Hoàng) đi xe máy đến xã Quảng Điền, huyện Krông Ana để đòi tiền nợ.

Khi anh Hoàng và anh Bảo chạy xe ra về đến đoạn dốc cầu Bình Hòa (xã Bình Hòa) thì bị một nhóm đối tượng khoảng 20 người trên tay cầm dao, mã tấu, ống tuýp chạy ra từ một quán cà phê theo hướng thị trấn Buôn Trấp đến chỗ 2 anh đang di chuyển để uy hiếp.

Thấy nhóm đối tượng trên tay cầm hung khí hùng hổ lao tới, anh Hoàng và anh Bảo xuống xe  bỏ chạy. Khi anh Hoàng chạy đến đầu dốc thì bị một đối tượng lao tới dùng tuýp sắt đập 1 nhát vào đầu làm anh choáng váng ngã vật xuống đường.

Chưa kịp hoàn hồn vì đòn bất ngờ của đối tượng lạ mặt, anh Hoàng vừa đứng dậy thì một đối tượng khác lao tới cầm dao phát rẫy chém thẳng vào đầu anh. Để bảo vệ tính mạng, anh Hoàng vội dùng tay trái của mình ra đỡ thì bị chém đứt lìa.

Thời điểm này, những người dân quanh khu vực xảy ra hỗn chiến đều hoảng sợ bỏ chạy, chỉ còn lại bà Nguyễn Thị Gái (52 tuổi, trú đường Hùng Vương, thị trấn Buôn Trấp) tại hiện trường.

Bà Gái cho biết: “Tôi đi làm về đến đoạn thuộc đầu cầu Bình Hòa thì thấy một nhóm thanh niên cầm ống tuýp, dao phát rầm rầm chạy từ hướng thị trấn Buôn Trấp đến đầu dốc xã Bình Hòa rồi dừng lại hô hoán, truy đuổi 2 người đi trên xe máy. Thấy nhóm côn đồ cầm hung khí, tôi vội tạt vào lề đường để lánh. Khi tôi chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra thì tôi nghe tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ bên đường “Bu ơi, bu ơi…cứu con với, con chết mất”.

Hiện trường nhuốm máu sau vụ hỗn chiến

Hiện trường nhuốm máu sau vụ hỗn chiến

“Nghe tiếng kêu cứu, tôi vội chạy lại thì thấy một thanh niên nằm bên vũng máu, còn nhóm đối tượng rượt chém vẫn chưa hết hăng máu. Để nạn nhân không bị truy sát nữa, tôi đã phải lớn tiếng nói: “Công an tới, công an tới”.  Sau đó, bọn chúng bỏ chạy toán loạn. Do lúc này không có ai, tôi phải kêu thêm một người trong tiệm làm cửa sắt lấy xe máy đưa nạn nhân vào bệnh viện huyện cấp cứu. Tuy nhiên, khi đưa nạn nhân lên xe, tôi phát hiện cánh tay trái của người này bị chém đứt nên quay lại lấy bàn tay mang vào giao lại cho bác sĩ”.

Anh Hoàng được đưa vào bệnh viện huyện sơ cứu, sau đó được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk trong tình nguy kịch.

Bác sĩ Nguyễn Minh Trực – Phó trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào khoảng 17 giờ 30, khoa có tiếp nhận một bệnh nhân tên Vũ Văn Hoàng được chuyển từ Bệnh viện huyện Krông Ana lên trong tình trạng mất máu nhiều, mặt bị sưng, tay trái bị chém đứt.

“Bệnh nhân được đưa đi mổ và tiếp 4 đơn vị máu. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, tình trạng sức khỏe của anh Hoàng dần được ổn định. Ngay sau đó, người nhà đã xin chuyển lên Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình ở TP.HCM để tiếp tục điều trị” – bác sĩ Trực cho biết thêm.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi