Bị bạn trai quen trên mạng hiếp dâm

in-lich-tet-2016

Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã tạm giữ Triệu Phi Long (ảnh, SN 1993, ở tổ 14 phường Mai Động, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra hành vi “hiếp dâm”.

8a-2715
Bị hại trong vụ án này là Nguyễn Thị T. (SN 1997, ở Đắk Lắk). Theo trình bày của Nguyễn Thị T. tại cơ quan điều tra, chiều 13-11-2014, cô đi máy bay từ Đắk Lắk ra Hà Nội gặp người yêu là Nguyễn Minh Đức, 20 tuổi, nhà ở quận Long Biên. Gọi là “người yêu” nhưng hai bên chưa gặp nhau bao giờ, chỉ yêu nhau trên mạng được khoảng hai tháng. Chẳng hiểu tiếng gọi của tình yêu mạnh cỡ nào mà T. đã mua vé máy bay ra gặp người yêu! Trước đó, hai người giận nhau, lời qua tiếng lại hờn dỗi trên mạng nên tối cùng ngày, khi T. hạ cánh xuống sân bay Nội Bài, Đức không ra đón.

Lần đầu ra Hà Nội, không có người thân, người yêu lại bỏ mặc, thiếu nữ nghĩ đến bản danh sách bạn bè trên mạng. T. quyết định gọi cho Triệu Phi Long, người bạn trai mới quen trên mạng Zalo được vài hôm. Long tỏ ra rất nhiệt tình, đến đón T. ngay và hứa sẽ đưa T. đi chơi, tham quan thủ đô, lo chỗ ăn nghỉ cho bạn gái trong những ngày ở Hà Nội.

Khoảng 22 giờ 30 cùng ngày, Long chở T. đến nhà nghỉ Hồng Hà ở tổ 36 phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai để thuê phòng. Xách đồ cho T. lên phòng 402, mặc dù bị bạn gái từ chối nhưng Long nhất định… không về. Y ở lỳ trong phòng và giở trò sàm sỡ, dùng vũ lực thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn, Long bắt T. mở điện thoại xóa hết dữ liệu liên quan đến y. Quá uất ức trước hành vi đê tiện của gã bạn mới quen, T. nhắn tin cho hai người bạn trai khác cũng quen trên mạng, thông báo bị hãm hiếp và cầu cứu. Do T. không biết địa chỉ cụ thể, nên chỉ nhắn tin tên của nhà nghỉ mà Long đưa đến. Hai người bạn trai sau một hồi không tìm được nhà nghỉ mà T. nhắn tin, đã đến Công an phường Hoàng Văn Thụ trình báo. Kiểm tra hành chính các nhà nghỉ nghi vấn, công an phường phát hiện phòng nghỉ nơi T. đang bị Long khống chế.

Triệu Phi Long là con một trong gia đình, được bố mẹ khá chiều chuộng. Học hết lớp 12, thi trượt đại học, từ đó đến nay Long chỉ lang thang, lêu lổng, lên mạng chát chít. Mặc dù mới quen nhau được mấy ngày trên mạng xã hội Zalo, nhưng T. tỏ ra khá thân mật, xưng hô ngọt ngào “vợ – chồng” và gửi cho Long một số ảnh mát mẻ của mình. Thấy thiếu nữ dễ dãi nên ngay từ khi đón T., Long đã nảy sinh ý đồ xấu.

Theo một điều tra viên Công an quận Hoàng Mai, tuy chưa đủ 18 tuổi nhưng T. tỏ ra khá già dặn, từng trải. Thiếu nữ với nick name “Bé C…” tung những hình ảnh nóng bỏng của mình lên mạng khiến nhiều chàng trai lao vào kết bạn, làm quen.

Tại cơ quan công an, T. khai học hết lớp 9 thì bỏ học, ở nhà rong chơi. Cô này nhất quyết không khai tên tuổi bố mẹ vì sợ cơ quan công an xác minh sẽ bị lộ chuyện tày trời. Đây là bài học cho việc kết bạn bừa bãi trên mạng xã hội của một thiếu nữ chưa đủ tuổi trưởng thành.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi