Bệnh Viện Gia Định: hai băng nhóm truy sát nhau kinh hoàng trong đêm

in-lich-tet-2016

Hai băng nhóm chém nhau trên đường Lê Trực (P.7, Q.Bình Thạnh) sau đó tiếp tục truy sát nhau trong Bệnh viện nhân dân Gia Định.

Lực lượng công an đưa những người liên quan về trụ sở để lấy lời khai

Lực lượng công an đưa những người liên quan về trụ sở
để lấy lời khai

Theo thông tin ban đầu lúc 23 giờ ngày 12.10 hai băng nhóm khoảng 8-9 người dùng dao tự chế và mã tấu chém nhau trong phòng cấp cứu Bệnh viện nhân dân Gia Định (P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) khiến 2 người bị thương nặng trong tình trạng nguy kịch.
Trước đó, hai nhóm này đã chém nhau tại đường Lê Trực, sau đó tiếp tục truy sát nhau tại bệnh viện.
Lực lượng cảnh sát hình sự đặc nhiệm, cảnh sát 113 và Công an phường 7 đã nhanh chóng có mặt để xử lý vụ việc.
Lực lượng Công an phường 7 đã đưa những người có liên quan về trụ sở để lấy lời khai.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
—————-
Tiếp tục cập nhật:
Theo thông tin được biết, khoảng 20g tối ngày 12-10, xảy ra một vụ va chạm xe tại đoạn đường Hoàng Hoa Thám và Lê Trực (P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Khi đó,  đã xảy ra cự cãi, xô xát giữa 2 nhóm thanh niên và có 1 thanh niên trong nhóm trên đã gọi điện thoại báo cho “người thân”.

Ít phút sau có một nhóm thanh niên cầm dao, gậy đến tấn công nhóm thanh niên ngay tại hiện trường nơi xảy ra vụ va chạm xe. Vụ truy sát đã khiến 4 người bị thương gồm Nguyễn Đình Sơn (34 tuổi),  Nguyễn Sỹ Huy (41 tuổi) và Nguyễn Sỹ Huân (37 tuổi, cùng ngụ P.7, Q.Bình Thạnh) bị thương nặng.

Khoảng 21g cùng ngày, người nhà của anh Sơn cùng anh Nguyễn Văn Tuy (27 tuổi, ngụ P.7, Q.Bình Thạnh) đưa anh Sơn đến Bệnh viện Nhân dân Gia Định (Q.Bình Thạnh) để cấp cứu thì có một nhóm 4 thanh niên xông tới hỏi anh Tuy: “Mày có phải là người nhà của thằng Sơn không?”.

Anh Tuy chưa kịp trả lời thì nhóm người trên dùng hung khí lao vào tấn công anh Tuy, anh Tuy bỏ chạy vào khu vực cấp cứu thì bị nhóm người trên đuổi kịp và dùng hung khí tấn công khiến anh này bị thương ở đầu, tay…

Khi đó, Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã kịp thời báo cho lực lượng Công an Q.Bình Thạnh, Cảnh sát 113, Cảnh sát hình sự… đến hiện trường để bảo vệ an an toàn cho các người bị thương trong vụ truy sát và an ninh trật tự của bệnh viện.

Đến 1g ngày 13-10, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Q.Bình Thạnh vẫn cử lực lượng bảo vệ phía ngoài khu vực cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Công an Q.Bình Thạnh cho biết hiện đang tiến hành điều tra, truy xét đối với những người có liên quan trong vụ truy sát nêu trên.

Người nhà của nạn nhân Sơn cho biết, khi gia đình anh đến Bệnh viện Gia Định thì có một số đối tượng đe dọa sẽ “xử lý” nên người nhà anh Sơn đề nghị công an có biện pháp giải quyết ổn thỏa và bảo vệ an toàn cho họ.

 

Theo: thanhnien.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi