Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Hải Phòng phát hiện một đàn ông tự xưng từng là thượng tá Cảnh sát nhân dân

Bắt thượng tá công an dỏm đi bán ma túy ở Hải Phòng

in-lich-tet-2016

Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Hải Phòng phát hiện một đàn ông tự xưng từng là thượng tá Cảnh sát nhân dân (CSND).

Người này có mối quan hệ với một đường dây ma túy liên tỉnh lớn. Y là Nguyễn Thế Sơn (SN 1968, ĐKHKTT số 296 gác 2 đường Lý Thường Kiệt, quận Hồng Bàng, ở tại số 8/38/31 đường Trại Lẻ, phường Kênh Dương, quận Lê Chân). Sơn giả danh thượng tá CSND, đã có hai tiền án về tội tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và tội cố ý gây thương tích. Giúp sức đắc lực cho hoạt động phạm tội của Sơn là Đào Thị Hải (SN 1968, ĐKHKTT số 4/61 đường Lạch Tray, quận Ngô Quyền). Hải có một tiền án về tội đánh bạc, đang sống như vợ chồng với Nguyễn Thế Sơn ở Trại Lẻ. Đường dây ma túy của Nguyễn Thế Sơn hoạt động từ biên giới Móng Cái cho đến các tỉnh, thành phố phía nam.
16 giờ 30 ngày 18-12-2014, tại phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Ban chuyên án phối hợp với Cục Hải quan TP.Hải Phòng, Công an quận Lê Chân và Công an phường Kênh Dương bắt quả tang Nguyễn Thế Sơn và Đào Thị Hải đang vận chuyển 2kg ma túy “đá” (Methamphetamine), 84,5 triệu đồng, 2.100 USD và nhiều tang vật liên quan.

Nguyễn Thế Sơn và đồng bọn đã vận chuyển hàng chục ký ma túy “đá” từ ngoài vào thành phố Hải Phòng để tiêu thụ và chuyển đi TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.Hải Phòng đã tạm giữ hình sự các đối tượng để tiếp tục điều tra mở rộng án.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi