Bắt quả tang gái xinh ăn cắp quần áo trong shop

in-lich-tet-2016

Không chỉ bị chủ cửa hàng bắt phạt 500 nghìn, cô gái ăn cắp quần áo còn bị nhiều người đe dọa cắt tóc, đưa lên UBND…

Clip dài hơn 5 phút đang được truyền tải nhanh chóng trên mạng xã hội ghi lại cảnh cô gái ăn cắp quần áo trong cửa hàng bị bắt quả tang. Trong clip, cô gái được cho là ăn cắp quần, áo không thành có khuôn mặt xinh xắn, mặc chiếc áo phông trắng đứng trước mặt một người phụ nữ (mặc áo đen, cho là chủ cửa hàng) với thái độ bình tĩnh để nghe “phán xét” sau khi bị bắt quả tang.

Chủ cửa hàng nhận xét: “Nhiều người còn khó khăn hơn nhiều mà người ta không đi ăn cắp; trong khi lành lặn, xinh thế này mà lại đi ăn cắp, không những lần này còn lần khác, không những quầy này còn quầy khác nữa…”.

girl-xinh-an-cap

Theo quan sát, cửa hàng xảy ra sự việc có khả năng ở trong một khu chợ nên thu hút được rất nhiều người dân tò mò kéo đến xem. Nhiều người còn mạnh mồm đe dọa đánh đập, cắt tóc, lôi nữ quái lên UBND.

Nhiều người đề nghị chủ cửa hàng đeo biển ăn cắp, nhưng chủ cửa hàng phản đối: “Không treo biển, tha cho lần này”, “cũng không đánh, nhân cách con người không cần dùng vũ lực…”.

Không nói được gì, cô gái chỉ biết cúi đầu nghe và khóc. Mọi người chứng kiến cũng nói: “Xinh thế này mà đi ăn cắp”.

Chủ cửa hàng quyết định phạt 500 ngàn đồng trước hành vi xảo quyệt của cô gái với lời răn đe: “Ăn cắp là sai, lần sau nhớ chừa, không ăn cắp nữa”.

Mặc dù hành động tự ý thu tiền phạt của chủ quán là không đúng luật, nhưng nhiều ý kiến cho rằng đây cũng là một bài học thích đáng mang tính chất răn đe cho những kẻ lười lao động, thích hưởng thụ trên công sức của người khác. Thậm chí có người còn cho rằng, bắt cô gái này nộp phạt 500 nghìn là quá nhẹ “phải nộp 1 triệu mới đủ”.

Articles In Same Category

Gửi phản hồi