Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP HCM cho biết, vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Trâm (17 tuổi, ngụ huyện Bình

Bắt nhóm đối tượng chuyên dụ dỗ xâm hại bé gái

in-lich-tet-2016
Ngày 5/10, Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP HCM cho biết, vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Thị Ngọc Trâm (17 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh, TP HCM), Chu Thu Hải (18 tuổi, quê quán Bình Phước; tạm trú quận 12, TP HCM) và Võ Trọng Nam (18 tuổi, quê quán Bình Phước; tạm trú tỉnh Bình Dương) để điều tra làm rõ về hành vi “hiếp dâm trẻ em” và “giao cấu với trẻ em”.

Theo lời khai ban đầu, khoảng đầu tháng 6/2014, Trâm quen biết với em Đ. (12 tuổi, sống lang thang). Do có ý định từ trước nên Trâm rủ em Đ. vào một khách sạn để ngủ qua đêm. Sau đó Trâm điện thoại cho Hải và Minh đến để khống chế ép em Đ. phải “quan hệ” với hai đối tượng này.

Một lần khác, vào ngày 13/9, Trâm cùng Hải đến tiệm Internet cũ để rủ Đ. đi chơi nhưng lại chở thẳng đến khách sạn H.B., Thạnh Lộc (quận 12). Tiếp đó Trâm gọi điện thoại cho Nam đến rồi bắt ép Đ. quan hệ. Mới đây, đêm 29/9, khi Trâm đến tiệm Internet và bắt ép Đ. quan hệ với một thanh niên khác thì bị Đ. phản ứng lại. Hai bên đánh nhau thì bị Công an phường Đông Hưng Thuận mời về trụ sở làm việc.

Từ đây, hành vi của Trâm và đồng bọn mới bị bại lộ. Ngoài việc xâm phạm em Đ., ngày 24/8, Trâm còn dụ dỗ bé T.A. (15 tuổi, quê quán Hòa Bình, tạm trú quận 12) và ép “quan hệ” với Hải tại khách sạn C.K. nằm trên địa bàn phường Đông Hưng Thuận

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi