Bất ngờ nhảy cầu Bình Phước tự tử trước mặt vợ

Đến trưa ngày 8/12, lực lượng cứu hộ, cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC-CHCN TP HCM vẫn chưa tìm thấy người đàn ông nhảy sông tự tử ở khu vực cầu Bình Phước thuộc địa phận phường An Phú Đông, quận 12 (TP HCM) vào khoảng 4h chiều ngày 7/12.

Theo thông tin từ cơ quan Công an, người đàn ông tự tử tên là Vũ Đình Nhật, (28 tuổi), quê quán tỉnh ĐăkLăk. Cách đây ít hôm, anh Nhật từ ĐăkLăk vào TP HCM thăm vợ làm công nhân ở phường Hiệp Thành, quận 12.

Chiều 7/12, anh Nhật kêu vợ chở mình ra bến xe Miền Đông để đi xe khách về ĐăkLăk. Vợ anh Nhật chạy xe gắn máy chở chồng và đứa con 1 tuổi xuất phát từ nhà trọ ở phường Hiệp Thành.

8.12.14_tutu-470

Khi xe chạy lên cầu Bình Phước anh Nhật kêu vợ dừng xe rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử. Vợ anh Nhật hô hoán để mọi người cứu giúp và trình báo cơ quan Công an. Không bao lâu sau, lực lượng cứu nạn đến nơi lặn tìm trong bán kính hàng trăm mét nhưng vẫn chưa tìm thấy anh Nhật.

Vợ anh Nhật cho biết, sau khi chồng nhảy sông tự tử, chị lục túi xách của chồng thì phát hiện có 2 lá thư tuyệt mệnh không ghi ngày tháng. Nội dung 2 lá thư anh Nhật cho hay sở dĩ anh tìm đến cái chết vì cảm thấy mình là người vô dụng, không làm được gì để nuôi sống vợ con.

Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi