Bắt kẻ cưỡng hiếp người yêu của bạn lúc bạn dắt người yêu về ra mắt

in-lich-tet-2016

Tan tiệc sinh nhật, Nguyên cùng anh Ph và T (người yêu của Ph) sang vườn nhà bà cô của Ph hái trái cây. Tại đây, khi anh Ph có việc đi đón bạn, Nguyên đã vật T ra bụi chuối thực hiện hành vi đồi bại.

Chiều 29/1, tin từ công an huyện Bình Đại (Bến Tre) cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam Lê Trí Nguyên, SN 1997, ngụ xã Thới Lai, huyện Bình Đại để điều tra về hành vi “Hiếp dâm”.

Trước đó, ngày 30/11/2014 anh Đồng Hữu Ph. (22 tuổi, ngụ ấp Giồng Hố, xã Thới Lai huyện Bình Đại) tổ chức tiệc tại nhà và mời bạn bè tới dự để ra mắt bạn gái với gia đình, trong đó có Lê Trí Nguyên. Tan tiệc, anh Ph cùng người yêu là T. N. T (21 tuổi ngụ Q 12 TP.HCM) đến chơi nhà cô ruột của mình cùng ngụ ấp, cùng đi có Nguyên.

Đối tượng Lê Trí Nguyên

Đối tượng Lê Trí Nguyên

Khi đến nhà bà cô, cả ba ra phía sau vườn để hái trái cây. Cùng lúc đó, anh Ph nhận được điện thoại của bạn gọi đến đón nên anh Ph. lấy xe gắn máy đi đón người này.

Thấy trong vườn vắng vẻ, Nguyên nảy sinh ý định giao cấu với T. nên bất ngờ vật T. ngã xuống bụi chuối để thực hiện hành vi đồi bại. Mặc dù T. đã ra sức kháng cự quyết liệt nhưng Nguyên đã dùng vũ lực ép buộc T. giao cấu trái ý muốn.

Tại trụ sở công an, Nguyên thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo: tienphong.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi