Bắt giữ nữ quái bẻ khóa trộm xe máy ở Bình dương

Ngày 23-1, Công an P.Bình Hoà, TX.Thuận An (Bình Dương) cho biết, vừa bắt giữ hai đối tượng dùng đoản bẻ khoá để trộm xe máy.

"Đạo chích" Ngân

“Đạo chích” Ngân

Trước đó, ngày 20-1, chị Đào Thị Hoa (SN 1984, quê Hà Tĩnh) đến công an phường trình báo, khi chị dựng chiếc xe máy BS: 38P1 – 086.01 trước chợ Areco ở KP.Đồng An 3 để vào chợ mua đồ, 5 phút sau quay ra thì chiếc xe đã … không cánh mà bay.

Qua kiểm tra camera an ninh, công an phát hiện một đối tượng đi xe máy giống với chiếc xe của chị Hoa, liền tổ chức bắt giữ. Tại trụ sở, đạo chích được xác định là Phan Thị Ngân (SN 1987, quê Nghệ An). Ngân khai, cùng đồng bọn tên Kỳ (chưa rõ lai lịch) dùng đoản hình chữ T bẻ khoá trộm xe của chị Hoa.

Trước đó, vào ngày 21-1, dân phòng tuần tra trên tuyến đường DT 743C, KP.Bình Đức 1 cũng phát hiện 2 đối tượng nghi vấn nên tiến hành theo dõi.

Phạm Văn Thắng

Phạm Văn Thắng

Khi đến nhà trọ 2/29, KP.Bình Đức 1, P.Bình Hoà, lợi dụng không có người trông coi, hai đối tượng này nhảy xuống xe đi bộ và dùng đoản bẻ khoá lấy cắp xe máy rồi rồ ga bỏ chạy.

Công an phường phối hợp với lực lượng dân phòng và người dân truy đuổi, bắt được một tên, tên còn lại nhanh chân trốn thoát được. Đối tượng bị bắt là Phạm Văn Thắng (SN 1987, quê Hà Tĩnh) đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi