Hồi chuông cảnh giác cho những người thường xuyên tham gia cá độ, cờ bạc! Nhóm 5 người đi ô tô khống chế, bắt cóc một nam

Bắt cóc người để đòi tiền cá độ bóng đá

in-lich-tet-2016

Hồi chuông cảnh giác cho những người thường xuyên tham gia cá độ, cờ bạc!

Nhóm 5 người đi ô tô khống chế, bắt cóc một nam thanh niên 24 tuổi để đòi 326 triệu đồng tiền thua độ bóng đá.

Chiều 11-8, thượng tá Mai Văn Tới, trưởng công an huyện Tri Tôn (An Giang) cho biết vừa quyết định tạm giữ hình sự năm đối tượng để điều tra về việc bắt giữ người trái pháp luật để đòi nợ.

Năm người này gồm Nguyễn Trung Nông, 43 tuổi; Nguyễn Phi Tầng, 22 tuổi; Trần Bửu Ry, 31 tuổi; Võ Tấn Lộc, 26 tuổi  và Hồ Văn Tâm, 29 tuổi (đều ngụ ở TP. Cần Thơ).

Theo điều tra ban đầu, trước đó năm đối tượng trên đi ô tô đến ấp Tô Thủy, xã Núi Tô, huyện Tri Tôn. Sau khi tìm gặp được anh Đặng Văn Đây, 24 tuổi ở một quán nước, cả nhóm đã khống chế đưa anh này lên xe.

Nhận được tin báo, công an huyện Tri Tôn thông báo và phối hợp với công an các địa phương khác tiến hành ngăn chặn. Khi xe chở Đây chạy đến xã Cần Đăng, huyện Châu Thành (An Giang) thì bị công an bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, nhóm này khai nhận do Đây thua cá độ bóng đá 326 triệu đồng mà không chịu trả nên tổ chức bắt cóc anh này để lấy tiền độ.

Theo tuoitre.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi