Bắt chủ nhà giao cấu với bé gái giúp việc dẫn đến có thai

in-lich-tet-2016

Ngày 17-9, thượng tá Lê Hoài Nam, Trưởng Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Công Lực (SN 1979, trú xã Tam Lộc, Phú Ninh) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Qua điều tra, sau khi nhận được đơn của gia đình em T.T.N. (15 tuổi, trú xã Tam Lộc) tố cáo Lực có hành vi giao cấu với em N., xét thấy có dấu hiệu tội phạm, Công an huyện Phú Ninh đã có quyết định khởi tố vụ án vào ngày 4-9 và bắt khẩn cấp vào ngày 15-9.

Em T.T.N

Em T.T.N

Vì hoàn cảnh khó khăn nên cách đây khoảng một năm rưỡi, gia đình ông P. (46 tuổi) cho con gái là N. sang nhà Lực giúp việc, trông con trai út (lúc đó khoảng 4 tháng tuổi). Khoảng thời gian này, em N. được gia đình Lực cho tiền học phí và áo quần để đi học. Làm được hơn năm rưỡi thì N. nghỉ nhưng cứ có việc gì là Lực lại gọi N. sang để phụ giúp.

“Tháng 8 vừa rồi nghe hàng xóm xôn xao N. đi học cứ lấy tay che bụng vì đã có mang thì gia đình hốt hoảng. Hỏi thì N. mới cho biết vào đầu năm 2014, Lực đã giao cấu với N. Đến ngày 16-8, gia đình đưa N. đi siêu âm thì phát hiện em đã mang thai 7,5 tháng. Sau đó gia đình N. đã trình báo sự việc với Công an huyện Phú Ninh”, ông P. buồn bã trình bày. Đến ngày 13-9, sau khi siêu âm lần thứ 2 thì các bác sỹ phát hiện thai nhi bị dị tật. Theo tư vấn của các bác sỹ, gia đình đã đưa N. đến Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam bỏ bào thai để giữ gìn sức khỏe và tính mạng cho N.

Tại cơ quan công an, Lực đã thừa nhận hành vi của mình. Công an huyện Phú Ninh đang tiếp tục điều tra vụ việc và chờ kết quả xét nghiệm giám định ADN thai nhi để hoàn tất các thủ tục tố tụng liên quan.

 

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi