Bắt bốn đối tượng xách dao đi cướp xe trong đêm ở Nhà Bè

in-lich-tet-2016

Thấy anh H chạy xe máy một mình trong đêm, 4 thanh niên đã chặn lại, đánh túi bụi, một người trong nhóm người này lấy dao rượt đâm anh H để đồng bọn cướp xe.

Ngày 26/11, Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM vẫn đang tạm giữ Lê Nhật Minh (22 tuổi), Lê Kinh Đô (21 tuổi), Trang Thanh Lâm (20 tuổi) và Hồ Văn Bình (17 tuổi, tất cả cùng ngụ xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản. Nạn nhân của 4 tên cướp này là anh L.V.H (20 tuổi).

Không có tiền chơi ma túy, Minh cùng đồng bọn đi cướp. Minh lấy dao đâm anh H để đồng bọn cướp xe, may mắn anh H không bị thương.

Không có tiền chơi ma túy, Minh cùng đồng bọn đi cướp. Minh lấy dao đâm anh H để đồng bọn cướp xe, may mắn anh H không bị thương.

Trước đó, vào khuya ngày 24/11, anh H chạy xe máy trên đường Nguyễn Bình. Khi đến dốc cầu Mương Chuối (xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè), anh H bị 4 đối tượng trên đi trên 2 xe máy chặn trước đầu xe. Chưa biết chuyện gì, anh H đã bị nhóm người này lao vào đánh túi bụi. Rồi Lê Minh Nhật lấy dao rượt đâm anh H nhưng hụt.

Quá hoảng sợ, anh H bỏ xe chạy vào nhà dân trốn và cầu cứu. Sau khi anh H bỏ trốn, nhóm cướp lấy xe anh tẩu thoát.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo cơ quan công an. Qua miêu tả của anh H về nhóm cướp và biển số xe, Công an huyện Nhà Bè phối hợp với lực lượng cảnh sát giao thông truy tìm nhóm cướp ngay trong đêm.

Đến 3h sáng ngày 25/11, công an đã bắt được 4 tên cướp khi đang lẩn trốn tại xã Hiệp Phước và Phú Xuân (huyện Nhà Bè). Tại cơ quan công an, cả 4 thừa nhận toàn bộ hành vi của mình và khai do không có tiền chơi ma túy nên rủ nhau đi cướp.

Theo: 24h.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi