Ngày 13/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đơn vị này đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ được 2 đối tượng cướp

Bắt 2 kẻ cướp giật điện thoại của du khách ở Khánh Hòa

in-lich-tet-2016

Ngày 13/11, Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) cho biết đơn vị này đã nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ được 2 đối tượng cướp giật điện thoại của khách du lịch.

Trước đó, hồi 12h ngày 11/11, anh Nguyễn Minh Hòa (27 tuổi, trú tại quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) là khách du lịch khi đến vòng xoay Lê Lợi – Ngô Quyền, phường Xương Huân, TP Nha Trang, bất ngờ bị hai đối tượng đi trên xe máy áp sát giật điện thoại di động hiệu iPhone 5.

Anh Hòa tri hô và đuổi theo, cùng lúc gặp tổ tuần tra của Công an phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang cùng truy đuổi, đến đường Vạn Hòa thì bắt giữ được đối tượng Trần Đình Linh (20 tuổi, trú tại phường Tân Lập, TP Nha Trang), đối tượng còn lại đã chạy thoát.

Qua lời khai của Linh, Công an phường Vạn Thanh đã bắt được đối tượng còn lại là Bùi Văn Thuận (17 tuổi) trú tại xã Vĩnh Thạnh, TP Nha Trang. Tang vật thu giữ gồm 1 ĐTDĐ hiệu iPhone 5 màu đen và 1 xe máy BKS 79N1-550.40 là phương tiện gây án

Theo: cand.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi