Lợi dụng đêm tối, 2 đối tượng trẻ tuổi đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản của du khách người nước ngoài. Sáng 6-11,

Bắt 2 đối tượng gây ra nhiều vụ cướp tài sản người nước ngoài ở Hội An

in-lich-tet-2016

Lợi dụng đêm tối, 2 đối tượng trẻ tuổi đã thực hiện nhiều vụ cướp tài sản của du khách người nước ngoài.

Sáng 6-11, Đại tá Lê Ngọc Lưu, Trưởng Công an TP Hội An, tỉnh Quảng Nam, cho biết lúc 14 giờ 30 phút ngày 5-11, Cơ quan CSĐT Công an TP Hội An đã bắt tạm giam 2 đối tượng gồm Trần Quốc Tú (SN 1998) và Phạm Văn Đa (SN 1992, cùng ngụ tổ 6, khối Phước Thịnh, phường Cửa Đại, TP Hội An) chuyên cướp tài sản của du khách nước ngoài.

Qua đấu tranh, các đối tượng này khai nhận lợi dụng du khách đi chơi về muộn, Tú và Ba dùng xe máy bám theo và thực hiện trót lọt 7 vụ cướp tài sản của người nước ngoài tại TP Hội An. Ngoài ra, Tú và Ba còn thực hiện một vụ trộm cắp xe đạp điện khác, sau đó đem bán những tài sản cướp được để lấy tiền tiêu xài.

Ban đầu, cơ quan công an đã thu giữ tang vật gồm 1 máy ảnh, 1 chiếc xe đạp điện, 1 điện thoại di động cùng 3 chiếc xe máy là phương tiện của các đối tượng dùng để cướp giật.

Trước đó, ngày 15-10, Công an TP Hội An cũng đã bắt Đinh Công Đức (SN 1983, ngụ phường Cẩm An, TP Hội An) là đối tượng gây ra nhiều vụ cướp giật tài sản của du khách người nước ngoài lấy tiền chơi ma túy.

Theo: nld.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi