Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) vừa bắt giữ một băng nhóm lưu manh đã thực hiện trót lọt 9 vụ cướp giật tài sản trên

Bắt 2 đối tượng gây ra 9 vụ cướp ở Lâm Đồng

in-lich-tet-2016

Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) vừa bắt giữ một băng nhóm lưu manh đã thực hiện trót lọt 9 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn huyện Đức Trọng và vùng lân cận.

Gần đây nhất, vào khoảng 22h ngày 25/10, bà Hoàng Thị Mục (64 tuổi), ngụ đường Thống Nhất, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng đang bán bánh cuốn thì có hai thanh niên đến tiệm. Lợi dụng lúc bà Mục không đề phòng, chúng đã giật sợi dây chuyền trên cổ nạn nhân rồi lên xe tẩu thoát.

Từ tin báo của bà Mục, Công an huyện Đức Trọng đã xác định thực hiện vụ cướp trên là Sỹ Ngọc Thanh (17 tuổi) và Nguyễn Đức Huy (19 tuổi), đều ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa.

Tại cơ quan Công an, trước những chứng cứ không thể chối cãi, hai đối tượng này đã phải nhận tội. Thanh đứng ở ngoài nổ máy xe chờ sẵn, Huy chạy vào giật sợi dây chuyền của bà Mục rồi lên xe chạy thoát. Hai đối tượng này đã đem sợi dây chuyền vừa cướp được bán với giá 8,6 triệu đồng rồi chia nhau tiêu xài.

Sỹ Ngọc Thanh còn khai nhận, trong thời gian qua đã cùng Nguyễn Đức Huy và La Tường Huân (19 tuổi), ngụ tại thị trấn Liên Nghĩa thực hiện trót lọt 9 vụ cướp giật tài sản

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi