Băng nhóm “Đức đại bàng” và “Long sứt” ở Bình Dương sa lưới

Đức “đại bàng” là chủ một quán karaoke ở Bình Dương. Quán của Đức thường xuyên xuất hiện một tay đại ca giang hồ, chuyên đến hát hò, ăn nhậu mà không trả tiền.

Bị quỵt tiền, Đức chửi mắng thì gã giang hồ và đàn em của hắn đòi đốt quán. Đức huy động đàn em mang theo hung khí quyết chiến với băng nhóm đối thủ.

Ngày 25/1, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An – Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự 25 đối tượng thuộc băng nhóm gây rối trật tự công cộng do Nguyễn Minh Đức (tức Đức “đại bàng”, SN 1981, ngụ phường 10, quận 5, TP. Hồ Chí Minh) cầm đầu.

Theo điều tra Đức “đại bàng” làm chủ quán Karaoke Anh Thư tại phường An Phú, thị xã Thuận An. Đức mâu thuẫn với Long “sứt” (một đối tượng chưa rõ lai lịch) vì Long “sứt” thường tới quán Anh Thư ăn nhậu mà không trả tiền. Không những thế, Long “sứt” còn hống hách, thường la chửi tiếp viên của quán. Từ đó, Đức “đại bàng” đã to tiếng, mắng chửi Long “sứt”.

Hung khí dùng để thanh toán nhau

Hung khí dùng để thanh toán nhau

Khoảng 15 giờ ngày 17/1, Long “sứt”  hẹn gặp Đức tại quán cà phê  thuộc khu phố 4, phường An Phú để nói chuyện. Đức “đại bàng” đồng ý. Đức mang theo dao thái lan và gọi thêm 4 “đệ tử” đi cùng. Đến nơi nhóm của Đức trông thấy Long “sứt” có tới 15 đối tượng “hộ tống”. Băng nhóm này cũng lăm lăm búa, dao, rựa, kiếm, cây gỗ.

Khi đó, Long “sứt” nói với Đức rằng “Mày thích ăn thua với anh em tụi tao à?”. Đáp lời, Đức bảo “Tao muốn chiến!”. Nói xong, nhóm của Đức rút dao và lấy ghế ở trong quán đánh nhóm của Long. Nhóm  Long  bỏ chạy và để lại hung khí tại quán.

Đến 19h cùng ngày, Long “sứt” gọi điện thoại đe dọa sẽ đốt quán karaoke Anh Thư do Đức làm chủ. Quá tức giận, Đức huy động 24 tay đàn em mang theo tuýp sắt, gậy gỗ, kiếm, dao Thái Lan truy tìm Long “sứt” để “xử đẹp”.

Lúc này, Long “sứt” cũng kêu gọi khoảng 20 “đệ tử” cầm hung khí tụ tập một khu vực thuộc khu phố 2, phường An Phú. Nhận tin báo của quần chúng, công an Thuận An đã vây bắt nhóm của Long “sứt” và tóm được 4 đối tượng.

Sau đó, hàng chục trinh sát truy xét, vây ráp băng nhóm của Đức “đại bàng”. Đến 22h tối 24/1, lực lượng trinh sát đã bắt giữ Đức “đại bàng” cùng 24 đồng bọn, và thu giữ hung khí.

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi