4 lần lao vào xe tải tự tử ở Đắk Lắk

Vụ tự tử gây rúng động dư luận địa phương, xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 17-11, tại khu vực ngã ba Lê Duẩn – Y Nuê (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), ông Huỳnh Xuân Kích (46 tuổi, ngụ xã Hòa Sơn, huyện Krông Bông, Đắk Lắk) chết tại chỗ.

Theo những người chứng kiến vụ việc cho biết, trước khi chiếc xe tải thứ tư cán qua người khiến ông Kích tử vong thì ông này đã 3 lần đi ra giữa khu vực ngã 3 đường rồi bất ngờ nhảy vào đầu các xe tải. Tuy nhiên, do thời điểm này lượng người qua lại đông, tài xế chạy chậm nên cả 3 lần các tài xế xe tải đều tránh được.

Do đã có ý định tự tử từ trước nên dù đã 3 lần bị xe tải trước đó né tránh nhưng ông Kích vẫn không từ bỏ ý định quyên sinh. Lần thứ 4, ông Kích đã lao mình vào đầu chiếc xe tải mang BS: 47T-3887 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông trên đường Lê Duẩn theo hướng từ Đại học Tây Nguyên về trung tâm TP Buôn Ma Thuột.

Thấy người đàn ông có biểu hiện lạ, tài xế xe tải đã đánh lái để tránh ông Kích. Nhưng khi chiếc xe tải lưu thông thêm khoảng 5 mét nữa thì ông Kích đã tiếp tục lao mình vào bên hông xe tải và bị bánh sau xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ. Tài xế xe tải nghĩ rằng đã tránh được việc ông Kích lao vào đầu xe mình nên vẫn tiếp tục điều khiển xe ô tô chạy hơn 50m thì được người đi đường báo tin.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông. Tuy nhiên, vụ tự tử xảy ra vào giờ cao điểm nên giao thông tại đây tê liệt trong thời gian dài.tu-tu-dak-lak

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Chiếc xe tải cán nạn nhân cách hiện trường 50m

Chiếc xe tải cán nạn nhân cách hiện trường 50m

Theo: congan.com.vn

Articles In Same Category

Gửi phản hồi